Vì sao chiếc compa có thể vẽ vòng tròn?
Bởi vì chân xê dịch, tâm bất biến.
Vì sao bạn không thể vẹn tròn mộng tưởng?
Bởi vì tâm bất định, chân bất động
Tuổi 25 tôi lạc trôi giữa những giấc mơ dở dang, thấy mình còn chẳng bằng cái compa nhỏ bé. Nếu thật sự cuộc đời là những chuyến đi, thì hẳn những cung đường của chúng tôi được xây bởi những giấc mơ.
Cái thời bé tý, giấc mơ chỉ làm Thủy thủ mặt trăng, cái kẹo mút, cung đường ấy toàn màu hồng, bé tý xíu từ nhà ra đầu ngõ.
Lớn hơn tý, giấc mơ thành ngôi sao, quyển truyện tranh. Cung đường ấy mờ ảo trong sương sớm, trong lành và thuần khiết nhất.
Càng lớn lên, giấc mơ càng thay đổi chóng mặt,tốc độ đã vượt ngưỡng cho phép. Bên cạnh những bộ quần áo đẹp, quyển sách, doanh nhân, còn là nét cười của nhữngg rung động đầu đời. Cung đường hiện ra rõ ràng và thẳng tắp.

Tôi của tuổi 19, cuống say với nhiệt huyết tuổi trẻ, những dự định, ước mơ.Những ngày thanh xuân của tôi với mối-tình-chẳng-đến-đâu. Nhẹ nhàng, ấm áp như khi chạy trên những cung đường đầy nắng và gió. Tôi yêu bằng tất cả sự ngô nghê, quyết liệt và cố chấp nhất của mình. Nhưng rồi bất chợt ngã.

Giận dữ. Xót xa. Tủi thân. Nhưng tận cùng vẫn là đau! vẫn phải đứng lên, tập tễnh đi hết cung đường ấy. Vừa đi vừa ngoái lại, luyến tiếc những ký ức đã qua. Nhưng rồi tôi sẽ lại yêu với những cung đường mới.

Tôi của tuổi 25, chông vênh với sự nghiệp, công việc, vẫn đang được đường “đời” huấn luyện như xiếc thú!! Tôi tình cờ biết anh, biết về những dự án “Lăn Bánh Ước Mơ, biết về những chiếc lốp xe cũ tưởng như là đồ phế thải nhưng nó lại tạo nên một sân chơi vô cùng ý nghĩa. Không hẳn tôi quá thích đi như nhiều người. Nhưng tôi nhớ những chuyến thiện nguyện vùng cao, nhớ những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên của những em nhỏ và nhớ cả người bạn mới quen. Nhớ … trong cả những giấc mơ.
Chúng tôi đang sống, trên những cung đường của riêng mình và tự hứa rằng sẽ ko phí hoài tuổi trẻ. Hãy đi để được trải nghiệm, đi để mua được tiếng cười và đi để nhận được hạnh phúc. Hãy đến với CLB Bụi đường- Lăn bánh ước mơ để cùng nhau chia sẻ tình yêu thương với các em nhỏ miền biên cương.

SAY NẮNG STORY )))