Contact

 

Lăn bánh ước mơ là một nhóm tình nguyện chuyên thiết kế và xây dựng không gian vui chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hoạt động với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên và các nhà tài trợ, để giúp các trường học , địa phương tạo ra sân chơi chất lượng cho trẻ em.

Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi nhận ra rằng trong khi giáo dục là quan trọng đối với tất cả trẻ em, chúng cần nhiều hơn là một lớp học để học hỏi và phát triển hết khả năng của chúng. Chơi là điều cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và nó tạo thành một phần cơ bản của chương trình giáo dục cân bằng tốt.

Chúng tôi tin rằng sân chơi không cần phải là một công trình xa xỉ. Các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần có cơ hội học và chơi trong một môi trường an toàn, giáo dục và vui vẻ – giống như bất kỳ đứa trẻ nào.

Trong một sân chơi, có rất nhiều kỹ năng thiết yếu được học mà không thể thực hiện được trong một lớp học. Đơn giản là thực tế rằng sân chơi là một không gian sáng tạo cho trẻ em là một khởi đầu quan trọng. Khi chơi chung với nhau dạy cho trẻ em tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, quản lý xung đột, thử nghiệm và đổi mới. Một sân chơi cung cấp cho trẻ em nhiều sự sáng tạo và khám phá hơn, từ điều này dẫn đến tỷ lệ thích vàmuốn đến trường cao hơn, và các giáo viên sáng tạo, thú vị hơn. Khi giáo viên thấy học sinh của mình chơi với sự nhiệt tình như vậy, nó khuyến khích họ cải thiện việc giảng dạy để có được phản hồi tương tự.

Lăn bánh ước mơ đã xây dựng sân chơi ở nhiều vùng miền trên cả nước. Một sân chơi mang đến cho cộng đồng thông điệp rằng trẻ em cần được coi trọng và có những nhu cầu về vui chơi và sân chơi là không gian cộng đồng hoàn hảo để mang mọi người lại gần nhau. Mọi trẻ em đều có quyền vui chơi và tận hưởng những niềm vui tuổi thơ.

Để triển khai chương trình đúng kế hoạch chúng ta hãy cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ của cuộc sống…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn..

Mọi nhu cầu đóng góp giúp đỡ xin liên lạc trực tiếp với nhóm qua trang facebook: Lăn bánh ước mơ
+ TRƯỞNG NHÓM:098 888 1308 – Lê Hoai Nam
– Số tài khoản ngân hàng nhận ủng hộ:

10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Cảm ơn bạn đã tạo ra một sự đóng góp để tạo ra những thay đổi nhỏ gây ra một sự khác biệt lớn.

#LBUM #WheelOfDreams www.lanbanhuocmo.com