BÃO LBUM…

Trong lúc cơn bão LBUM6 đang xảy ra tại Hà Nội với sức tàn phá khủng khiếp khiến một số gia đình, cặp đôi đang lao đao vì chồng bỏ bê vợ, zai xinh gái đẹp bỏ bê yêu đương để đi sơn lốp; thì trung tâm dự báo khí tượng Lờ Bum khu vực phía Nam vừa nhận được thông báo có một vùng áp thấp nhiệt đới đang hình thành và sẽ sớm mạnh lên thành bão.

LBUM7

Theo dự đoán đây sẽ là cơn bão mạnh có sức tàn phá không thua kém cơn bão số 4 “Sân Chơi Đại Ngàn” càn quét qua Tây Nguyên năm 2018.

Điểm đến của cơn bão LBUM7 sẽ là trường tiểu học Đạ Long, huyện Đam Rông, Lâm Đồng nơi có 350 học sinh người dân tộc CIL theo học.

Dựa theo địa danh nơi bão đến nên cơn bão LBUM7 còn được giới bão học gọi theo một cái tên khác đó là “Nụ Cười Đam Rông”.

Nụ cười Đam Rông sẽ đến với các em đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với tổng diện tích 300m2 và 8 modul trò chơi vận động liên hoàn.

Bản thiết kế của “Nụ Cười Đam Rông” hiện vẫn chưa được công bố nhưng hứa hẹn không chỉ chứa đựng nhiều tinh hoa được đút kết từ “Sân Chơi giữa Đại Ngàn” mà vẫn giữ nhiều hình tượng mang đậm văn hóa Cồng Chiêng.

Bật mí thêm một chút là vùng đất Đam Rông không chỉ chứa đựng một nên văn hóa bản sắc đậm chất cồng chiêng, mà cảnh sắc thiên nhiên cũng vô cùng hoang sơ và tươi đẹp. Nơi đây có những cánh rừng nguyên sinh xanh mướt và là vùng đất của những thác nước, của suối nước mát và đặc biệt là có cả suối nước nóng tự nhiên để anh em thi công giải mỏi nhé. Anh em miền Bắc còn chần chừ gì nữa mà không săn vé máy bay rẻ từ bây giờ!