LBUM11 – Trường Tiểu học Thạch Lạc -Thạch Lạc- Thạch Hà -Hà Tĩnh.
Sân chơi thứ 11 đã hoàn thành ngày 7/12/2019.

11 sân chơi được xây dựng ở 11 địa điểm bắc trung nam, với những trò chơi đầy sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn như: xích đu, cầu thăng bàng, bập bênh, tường lốp, xà đơn, xà kép,… Đón nhận những món quà kỳ diệu này, những đứa trẻ thể hiện rõ sự háo hức, thích thú lạ thường. Những mong mỏi bình dị, ngây thơ, trong trẻo tưởng chừng chỉ có trong mỗi giấc mơ nay đã thành hiện thực.

Sân chơi mới mở ra những điều kì diệu tuyệt đẹp làm bừng sáng tâm hồn những đứa trẻ. Từ nay các em đã có 1 nơi vui chơi an toàn, bổ ích, giúp phát triển thể chất, tinh thần để các em luôn đủ “năng lượng” chinh phục những giấc mơ.

Hạnh phúc không hẳn chính xác là yêu thương hay được yêu thương. Nhưng yêu thương và được yêu thương chắc chắn sẽ đem lại những phút giây hạnh phúc. Và hạnh phúc ấy đã đang dần hiện trên khuôn mặt mộc mạc của những đứa trẻ sống ở vùng khó khăn.

Sân chơi trẻ em, ước mơ người lớn. Với những thành viên Câu lạc bộ Lăn bánh ước mơ, hạnh phúc chính là cho đi, hành phúc chính là những giây phút được hòa vào tiếng cười giòn tan của các em bên những trò chơi mới.

Xin cám ơn các thành viên lăn bánh ước mơ đã đồng hành cùng nhóm 3 năm qua , xin cám ơn bạn bè và các nhà hảo tâm. Xin cám ơn các thầy cô giáo và các em học sinh yêu thương đã cho nhóm những niềm vui, tiếng cười không thể mua được..

www.lanbanhuocmo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here