Chương trình Lăn bánh ước mơ 6 trao tặng Sân chơi và thư viện cho trẻ em vùng cao tại Trường Phổ thông Cao Sơn – Lũng Cao – Bá Thước – Thanh Hóa

Tiếp nối chương trình đầy ý nghĩa, lần thứ 6 nhóm Lăn bánh ước mơ tiếp tục xây dựng sân chơi từ lốp xe tái chế trao tặng cho các em nhỏ vùng cao. Chương trình lần thứ 6 được thực hiện tại Trường Phổ thông Cao Sơn – Lũng Cao – Bá Thước – Thanh Hóa. Với các hạng mục Sân chơi tái chế và Thư viện ước mơ được bàn giao ngày 07/04/2019.

Để chương trình khép lại thành công tốt đep, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn bè, cá nhân tập thể ủng hộ cả về thời gian, công sức và tài chính. Thay mặt Chương trình Lăn bánh ước mơ, Ban quản trị xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị.

Đặc biệt, xin trân trọng cám ơn những tấm lòng vàng từ Công ty TNHH Niteco Việt Nam, Club W175 Hà Nội, Ban phụ huynh và các em học sinh lớp 6CI2 – Trường THCS Nguyễn Siêu – Hà Nội, những người bạn thành viên nhóm Lăn bánh ước mơ đã tham gia, ủng hộ đồng hành cùng chương trình Lăn bánh ước mơ 6.

Xin kính chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành đạt!

Chương trình Lăn bánh ước mơ sẽ tiếp tục sứ mệnh xây dựng nhiều hơn các sân chơi cho trẻ em, góp phần nâng cao đời sống học tập của các em . Rất mong các bạn luôn quan tâm, ủng hộ và cùng đồng hành với chúng tôi trong những chương trình tiếp theo.

Trân trọng!

TM BQT Lăn bánh ước mơ xin cám ơn các bạn rất nhiều. Mọi chi phí tài chính sẽ được tổng kết và công khai sau khi tổng hợp xong. Hẹn gặp lại các bạn tại những chương trình tiếp theo.

www.lanbanhuocmo.com