🌺🌺🌺 Tôi từng đọc đâu đó rằng “Cuộc sống là vô vàn những sắc màu, không phải nhìn lung linh thì đã là cực phẩm”. Đúng thế, có những thứ chẳng lung linh, hào nhoáng nhưng vẫn là cực phẩm đấy thôi.

Cực phẩm của bạn là gì? Cực phẩm của chúng tôi là tiếng cười giòn tan của bọn trẻ ở mảnh đất Ma Nới này. Với các em niềm vui đơn giản lắm, chỉ vài gói bánh, kẹo cây cũng đủ thắp lên vạn niềm vui trong đáy mắt. Ừ, người lớn nào cũng từng là trẻ con, thế nên chúng tôi – những thành viên của LBUM8 – khao khát được tìm lại tuổi thơ của chính mình bằng việc xây dựng một sân chơi cho bọn trẻ nơi đây.

Dưới cái thời tiết khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió, đồng đội tôi như những anh chàng, cô nàng Ninja không biết mệt mỏi, vẫn miệt mài lao động với chỉ một hy vọng duy nhất là mang đến một tuổi thơ đầy sắc màu cho các bé.

Chúng tôi – những người lớn chưa hoàn hảo – đang cố gắng dựng xây một dự án hoàn hảo dù còn nhiều thiếu sót. Chúng tôi là những cá thể riêng biệt nhưng cùng chung một ước mơ đặc biệt – mang bánh xe yêu thương này đi khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi muốn thực hiện LBUM lần thứ n chứ không chỉ dừng ở LBUM8 để có cơ hội được ngàn lần xuyên không về lại miền tuổi thơ yêu dấu, để mãi mãi giữ được nụ cười trong vắt, thơ ngây như các em bé ở chốn này. Vạn niềm thương gửi đến các em! ❤️❤️❤️


#LBUM8 #MaNoi #NinhSonNinhThuan #Duansanchoitreem #MienNamteam #Mediateam
Nguồn : Sala Nguyễn – LBUM Miền Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here