Các lốp xe nên được xem xét cẩn thận theo vị trí và sử dụng nó.
Lốp có các miếng vá hoặc đã được bắt vít vào vị trí sao cho các bu lông và nhô ra ngoài lốp cần phải được giới hạn ở các vật phẩm sẽ đặt các bu lông đó ra khỏi mô hình chuyển động sử dụng của trẻ em (ví dụ nếu lốp bị chôn một phần thì bu lông có thể được đặt phần chôn của xây dựng lốp và các vật phẩm được liệt kê như bậc thang, cầu thang, giá đỡ của các khối lốp, vv là lý tưởng cho những loại lốp này nếu bu lông không thể tháo ra hoặc hàn chết, mài nhẵn).

Ở những khu vực có sẵn lốp xe bằng thép, điều quan trọng là phải ghi nhớ các tiêu chí sau đây khi chọn lốp xe:

  1. Vành đai thép không nên lộ ra xung quanh hoàn chỉnh chu vi của lốp xe.
  2. Không nên sử dụng lốp xe nơi mà vành đai thép bị lộ ra trong các phần lớn (trừ khi nó chỉ là một phần của lốp có thể được chôn theo tiêu chí cho lốp vá ở trên), không nên được sử dụng.
  3. Không nên chọn lốp xe bằng thép để sử dụng cho các thiết bị mà lốp xe sẽ bị cắt vì nó sẽ để lại các cạnh lởm chởm sẽ làm trầy xước và cắt trẻ em.
    Trong việc lựa chọn lốp xe cho các khu vực khác, đảm bảo rằng lốp xe sẽ xử lý căng thẳng đặt lên nó. Không sử dụng lốp quá mỏng, mòn trong các vật dụng như lưới lốp, cầu lốp, v.v., trong đó hệ thống đính kèm có khả năng xuyên suốt.

Trong sân chơi, yếu tố an toàn là yếu tố đầu tiên được tính toán khi thiết kế và xây dựng. Việc hiểu cấu tạo và tính chất của lốp xe chính là tiền đề trong việc xử lý và tận dụng nó làm thành các modun đảm bảo an toàn + thẩm mỹ và hấp dẫn

LBUM