Có chung 1 đam mê , có chung 1 điểm đến đó là cầu nối của mọi ng vs nhau . Mỗi ng thể hiện việc tử tế theo cách mà mọi ng nghĩ là cần thiết cho những ng cần giúp đỡ .


Có nhóm phát cháo đêm, có nhóm xây trường từ thiện, có nhóm giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học, bắt cướp giúp ng … còn rất nhiều việc tử tế mà k kể hết . Còn riêng nhóm chúng tôi chọn cách làm sân chơi từ những chiếc lốp cũ để làm sân chơi cho cách em nhỏ . Vì đam mê đi bụi nhưng hơn thế nữa là chúng tôi muốn làm điều có nghĩa hơn trong cs . Đó chính là lí do vì sao nhóm “Lăn bánh ước mơ “ của chúng tôi đc ra đời.
Nhìn trẻ con ai mà k thích ai mà k yêu , nhưng mà các em dưới xuôi đc chăm sóc, đc yêu thương và đầy đủ hơn các em trên miền cao . Nhìn các e ấy chẳng ai k sót khi quần áo k có để mặc mỗi mùa đông , sách vở thiếu , sân chơi cũng chỉ toàn đất vs cây cối… v.v


Hành trình nào mà k có vất vả từ việc đi xin tài trợ, đến việc bắt tay vào làm từng công đoạn, nhưng mà vẫn đầy ắp tiếng cười. Cho đến bh nó như là đam mê, là niềm vui của ace trong nhóm. Yêu những cung đg gian nan mang lốp lên làm sân chơi cho các bé,dù vất vả, khó khăn đầy ắp nhưng bằng tình yêu mọi ng cùng nhau cố gắng, chỉ mong muốn cho các bé đc vui vẻ , chúng tôi vẫn gọi vui vs nhau là “ hành trình đi xin nụ cười trẻ thơ “ .


Lbum 10 k phải con số nhiều nhưng cũng k phải quá ít và cũng sẽ k dừng lại ở đó mà vẫn còn tiếp tục những sân chơi khác ở những địa điểm khác nữa.


Cảm ơn tất cả mọi ng đã cho e hiểu thêm 1 vài điều về tình yêu, về việc tử tế mà mọi ng đã mang lại cho cs này , để cho cs này thêm nhiều sắc màu hơn nữa ❤️❤️❤️ chúc mọi ng luôn có sức khoẻ tốt để tiếp tục những chặng đg phía trước 😘😘😘
P/s : càng ngày càng thấy yêu những sắc màu cuộc sống

Viên Hy Lạc – Lbumer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here