Niềm vui không chỉ của những em nhỏ, với những người thực hiện sân chơi nó cũng là điều vô giá
————————-
Bao nhiêu bạn đã tham gia cùng LBUM dù gián tiếp hay trực tiếp. Bao nhiêu bạn đã gạt nhiều thứ để đi cùng LBUM, bao nhiêu bạn đã nuối tiếc khi bất khả kháng không tham gia được những ngày cuối của 1 chương trình.

NHÌN LẠI !!
Viết cho những ngày cũ !
Viết cho những ngày đang cận kề !

Hơn 1 năm, từ cái ngày mấy anh em chat nhóm. Anh định thế này ko biết làm được không? Em sợ ? Chưa bao giờ mình làm?

16h07 29/3/2017: Làm sân chơi cho trẻ em bằng lốp xe cũ

Chương trình chính thức ra đời, nó chưa có tên gọi, chưa có hình dáng nhưng khung của Lăn bánh ước mơ đã được dựng lên.

Từ đấy bánh xe LBUM cũng đã lăn được 3 chặng đường , mỗi chặng đường 1 chông gai.
– LBUM1 nhân sự nhiều đến mức ko kiểm soát được, kinh nghiệm thi công không có vật tư chạy loạn chỉ có lòng nhiệt tình vượt qua tất cả. Và LBUM1 vỡ òa trong niềm vui khi hoàn thành, các thành viên tự hào và hãnh diện với công trình.


– LBUM2 sự háo hức, tự tin của BQT nhanh chóng bị những khó khăn về kinh tế và nhân sự kéo chùng lại. Chỉ có quyết tâm và quyết tâm mới giúp LBUM2 hoàn thành. Những quyết định xoay hướng trò chơi, bỏ liên hoan trung thu, dồn toàn lực hoàn thành sân chơi để bức ảnh hoàn thành có chưa được 20 thành viên cũng rạng rỡ nụ cười.


– LBUM3 nhiều kinh nghiệm hơn nhiều, đấy là BTC tưởng thế , nhân lực + vật lực được chuẩn bị chu đáo với sự tự tin cao. Những bất ngờ liên tiếp, những khó khăn lần đầu gặp, họp nhanh, quyết nhanh, chỉ có 1 suy nghĩ ” hoàn thành sân chơi cho các em, những việc khác tính sau” . Rồi sân chơi nhiều cảm xúc LBUM 3 cũng mang dáng dấp cần có, dù nó ko lộng lẫy như những lần trước nhưng cũng đủ để các thành viên yên tâm mỉm cười với các em.

Sắp sắp rồi, LBUM 4 đã khởi động. 2 tháng nó sẽ vèo 1 cái, chẳng mấy lại cuống quýt và háo hức như lần đầu. Một sân chơi nữa sẽ hoạt động , nhiều em nhỏ nữa sẽ được vui chơi. Những thành viên mới tham gia cùng gia đình LBUM, các bạn hãy tin tôi, LBUM gây nghiện đấy