Trong chúng ta có những người dành mười năm, hai mươi năm lang thang tìm tình yêu của cuộc đời, có những người cứ mải mê chạy theo những thăng trầm xô bồ của cuộc sống nhưng lại có những người dành cả tuổi trẻ tuổi thanh xuân để mang nụ cười đến những em nhỏ vùng cao. Nhìn những ánh mắt ấy và những nụ cười ngây thơ hồn nhiên hạnh phúc của các em thực sự bản thân mình cũng thấy hạnh phúc. Có lẽ vì tình yêu thương là có thật.

Giữa cái thời tiết oi ả mùa hè với nền nhiệt 35-40 độ, nhìn những hình ảnh của người anh người chị dù ngày hay đêm vẫn miệt mài bắt tay vào thi công từ vận chuyển lốp cho đến sơn màu để hình thành những modun trò chơi thực sự tôi cảm nhận được tình yêu của họ lớn như thế nào. Dưới bàn tay sáng tạo của họ từ những chiếc lốp mòn cũ đã tạo nên một sân chơi bình dị cho trẻ em miền núi non. Đưa những ước mơ dù là nhỏ bé của các em được thực hiện.

Dù nắng nóng nhưng các anh vẫn tươi cười vui vẻ để hoàn thành bước đầu của dự án

Lo lắng vì dự án không kịp tiến độ các anh chị tranh thủ làm đêm

Các anh chị thực sự là những người thổi hồn cho những lốp mòn, đem những nụ cười cho các em nhỏ vùng cao. 

Lăn bánh ước mơ sở hữu một đội nhóm đoàn kết, các thành viên nhóm dù cách biệt về tuổi tác, môi trường xã hội khác nhau nhưng tất cả mọi người đều có chung một ước mơ là mang đến thật nhiều tiếng cười cho trẻ em. Bằng những suy nghĩ, lối sống thân thiện và giản dị nhất, các anh chị luôn luôn được người dân bản địa và trẻ em yêu quý. Mỗi một sân chơi nhóm triển khai, mỗi một vùng đất nhóm đặt chân đều mang đến những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên…

Các anh chị thực sự là những người thổi hồn cho những lốp mòn, đem những nụ cười cho các em nhỏ vùng cao. Chúng ta hãy cảm nhận và hãy cho đi khi còn có thể!

Bạn có sẵn sàng tham gia cùng gia đình LBUM không?

Hương Hương