Cuộc sống có ý nghĩa hơn khi chúng ta có những giấc mơ😊😊
Cuộc sống có ý nghĩa hơn khi những giấc mơ đó chúng ta bắt tay vào thực hiện🤝🤝

Có người mơ ước được giầu có, nhà lầu xe hơi, việc làm tốt, hái ra tiền không phải lo toan những bộn bề cuộc sống, không phải bươn chải giữa cái xã hội chật hẹp. Nơi mà tình người là thứ đắt đỏ nhất.

Có người mơ ước có một cuộc sống hạnh phúc êm ấm bên gia đình, con cái.👨‍👩‍👧

Nhưng lại có những con người mơ ước được một lần làm cái việc điên rồ mà mình thích, làm những thứ dưới con mắt của nhiều người được coi là vô bổ.
Thật ra Có ti tỉ những giấc mơ lướt qua đầu mấy tỉ con người đang sống, đang thở ở cái hành tinh này. Thế tại sao mình lại không được phép có những ước mơ, có những dự định không phải dành riêng cho bản thân. Chẳng ai đánh thuế ước mơ cả. Bởi mình cũng là con người như các bạn, cũng có những quyết định đúng sai ở mỗi thời điểm khác nhau. Hơn ai hết, chúng ta nên làm những việc thiết thực có ý nghĩa không chỉ riêng cho bản thân mà còn cho các em nhỏ nơi núi non xa xôi.

Đặc biệt là những đứa trẻ vùng cao. Nơi quanh năm sương khói bao trùm, nơi đất đỏ cằn cỗi, không điện, không nước, không có những cơ sở vật chất và không có cả Những ước mơ nhỏ nhoi của lũ trẻ.
Vượt qua những giai đoạn khó khăn, những đoạn đường hiểm trở, những lúc khiến mọi người nản lòng nhưng nghĩ đến những nụ cười của các em nó như tiếp thêm động lực cho chúng tôi hoàn thành dự án và chắp cánh cho những hành trình tiếp theo đem nụ cười đến các em nhỏ vùng sơn cước.
Mỗi một con người chỉ được sống một lần. Sống để yêu thương cho đi và nhận lại

Hạ Mai Hương – LBUMER