THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ: 
Xây dựng sân chơi cho trẻ em tại Bản Mười , Lũng Cao, Bá Thước, Thanh Hóa
————————–
Thân gửi các bạn

Cao Sơn như ốc đảo cô đơn, riêng một góc trời với hình ảnh những đứa trẻ co ro đến trường trong giá lạnh. Kể từ ngày thành lập năm 2006, trường phổ thông Cao Sơn (xã Lũng Cao, Bá Thước, Thanh Hóa) sau 12 năm đến bây giờ trường vẫn chưa có điện, sóng điện thoại thì chập chờn. Hơn 100 em học sinh đa phần là dân tộc Thái vẫn hàng ngày chăm chỉ đến trường, nếu ở thành phố dưới 10 độ C là học sinh nghỉ thì ở đây nhiều em vẫn đi bộ xa 5km dưới 7 độ C để đến trường.

Khó khăn là thế, nhưng nếu có dịp ghé thăm Cao Sơn, không cần biết bạn là ai, từ đâu đến, từ trẻ nhỏ đến người già khi gặp bạn đều cười chào thân thiện, hỏi thăm bạn, hoặc mời bạn vào nhà để dùng trà, ăn tối và nghe các cụ già kể chuyện làm ấm lòng giữa Cao Sơn lạnh giá.

Trường thông Cao Sơn

Nhóm Lăn bánh ước mơ sẽ xây dựng 1 sân chơi tặng các em trường Cao Sơn để góp phần khuyến khích các em có thêm động lực đến trường. Ngoài sân chơi , nhóm cũng kết hợp với nhà trường xây dựng 1 thư viện phong phú cho các em có thêm nhiều phương tiện giải trí bổ ích sau giờ học.

Để triển khai chương trình đúng kế hoạch chúng ta hãy cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ của cuộc sống…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn..

Mọi nhu cầu đóng góp giúp đỡ xin liên lạc trực tiếp với nhóm qua trang facebook: Lăn bánh ước mơ
+ TRƯỞNG NHÓM:098 888 1308 – Lê Hoai Nam
– Số tài khoản ngân hàng nhận ủng hộ:

10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Cảm ơn bạn đã tạo ra một sự đóng góp để tạo ra những thay đổi nhỏ gây ra một sự khác biệt lớn.

#LBUM #WheelOfDreams www.lanbanhuocmo.com