THƯ MỜI TÀI TRỢ
===========
“Sân chơi với cầu trượt, bập bênh, dây đu… Mô hình này không chỉ góp phần tạo thêm cảnh quan thân thiện cho trường học mà còn tạo sân chơi lành mạnh cho chúng em. Những chiếc lốp xe cũ tưởng chừng như vô dụng lại biến thành đồ chơi rất hữu ích, sáng tạo. Với em đến trường mỗi ngày là một ngày vui “- Em Hoàng Anh Thư, lớp 4A, trường Tiểu học Kiến Thiết.

Câu nói hồn nhiên pha lẫn tiếng cười trong trẻo của em bé trong dự án Lăn bánh ước mơ 2 là phần thưởng cao nhất mà nhóm Lăn bánh ước mơ đạt được khi xây dựng các sân chơi.

Với mong muốn mang đến nhiều động lực hơn cho các em ở vùng sâu vùng xa đến trường, góp chút niềm vui trong các hoạt động vui chơi cho các em. Nhóm Lăn bánh ước mơ bắt tay thực hiện dự án Lăn bánh ước mơ 5.

Dự án sân chơi LBUM5
– Địa điểm: Điểm trường Trung Thành – xã Trung Trực – huyện Yên Sơn – Tuyên Quang
– Quy mô :
+ Tổng kinh phí : 25.000.000 – 30.000.000 VND
+ Sân chơi 8m x10m
+ Xây dựng 7 modun trò chơi bằng lốp xe tái chế và phụ kiện
– Thời gian : Dự kiến lắp đặt 24/25/26-8-2018
– Mô hình thực hiện: Gia công modun tại thành phố Tuyên Quang đến 23/8/2018 chuyển đến điểm trường.

Ngay lúc này, các em nhỏ đã mong chờ sân chơi hoàn thiện. Ngay bây giờ dự án chính thức khởi động, để có thể thành công như mong đợi, Lăn bánh ước mơ vẫn luôn tìm kiếm những Nhà tài trợ để đồng hành cùng chương trình. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được công khai trên website+ FB+ tin tức truyền thông về chương trình. Chúng tôi xin cam đoan tất cả đóng góp của các bạn sẽ đến tận tay các em nhỏ.

Tài khoản nhận tài trợ:
Số TK: 10520040137019 – cn techcombank chương dương – LE HOAI NAM
Xin chân thành cám ơn

#LBUM5 #lănbánhướcmơ