Kính gửi các bạn bè và nhà tài trợ, thân gửi tất cả thành viên LBUM

Nhóm Lăn Bánh Ước Mơ nhận được Thư ngỏ đề nghị xây dựng sân Sân chơi cho học sinh Tiểu học tại Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Sìn Thàng-huyện Tủa Chùa – Tỉnh Điện Biên .Trường hiện có 498 em học sinh chủ yếu là dân tộc Mông và Hoa , hơn 400 em thường xuyên ở bán trú ( ở đây bán trú là ở 1 tuần chủ nhật mới về ) CLB Lăn Bánh Ước Mơ với mong muốn xây dựng một sân chơi an toàn, với nhiều công năng mang đến cho các em nhưng niềm vui sau giờ học. Việc vui chơi sẽ giúp các em học thêm nhiều kỹ năng trong hoạt động thể chất, kỹ năng giao tiếp, đoàn kết cùng bạn bè. Sân chơi mong muốn mang thêm nhiều niềm vui và nụ cười cho tuổi thơ các em.

Sau khi cân đối và sắp xếp các hạng mục BQT Nhóm Lăn bánh ước mơ quyết tâm sẽ đóng góp 1 món quà đặc biệt cho các em nhỏ Tà Sìn Thàng trong năm học mới 2019.

SÂN CHƠI: LĂN BÁNH ƯỚC MƠ 10

– Địa điểm : Trường PTDT Bán trú Tiểu Học Tà Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

Các hạng mục sân chơi :

  • Mô phỏng hầm Đờ Cát từ lốp xe
  • Mô phỏng loạt Pháo binh từ lốp xe từ lốp xe
  • Xích đu đặc trưng dân tộc Tây Bắc
  • Cây nêu đặc trưng dân tộc Tây Bắc
  • Bập bênh
  • Các hạng mục trang trí (Nhân vật hoạt hình , Bồn hoa, hàng rào)

Quà tặng đầu năm học mới ( dự kiến đồ dùng học tập)

– Ngày lắp đặt : 28/09/2019

– Dự kiến kinh phí : 50.000.000 VND

Qua bài viết này, mong nhận được sự hỗ trợ từ toàn thể anh em CLB Lăn Bánh Ước Mơ từ các bạn thường xuyên tham gia dự án đến các bạn âm thầm hỗ trợ lâu nay cùng chung tay thực hiện LBUM 10 thành công tốt đẹp. Giúp các em học sinh Tà Sìn Thàng có một sân chơi an toàn – bổ ích, giúp CLB Lăn Bánh Ước Mơ ngày càng vững mạnh để đi thực hiện sứ mệnh của mình đến những vùng xa.

Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản :10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Chú ý: Khi gửi ghi nội dung gồm Tên + Số điện thoại + LBUM10 để tiện lên danh sách. Toàn bộ số tiền này sẽ tập chung dùng để sản xuất sân chơi và mua quà tặng cho các em đầu năm học mới .


Trân trọng

Link cập nhật quỹ : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10211804793513771&set=gm.957002734650807&type=3&permPage=1&ifg=1