Giữa cái nắng cháy da, Ma Nới – Ninh Thuận là nơi chúng tôi tiếp tục hành trình chia sẽ những yêu thương, mang tên: Nụ Cười Raglai. 
Đi rồi tôi mới thấy rất nhiều mảnh đời khó khăn, có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương. Dù chỉ giúp được họ một phần rất nhỏ, nhưng nhìn nụ cười của họ tôi lại có thêm động lực. 


Sau những chuyến đi như vậy, tôi cảm nhận được giá trị của cuộc sống, thấy mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người: có một gia đình yêu thương, được đến trường, tương lai cũng không mịt mờ như rất nhiều em nhỏ mà tôi và các bạn đã đến thăm. 
Để rồi tôi biết trân quý cuộc sống của mình, trân quý tình cảm của gia đình. Tôi cũng thay đổi về tính cách, chững chạc hơn và biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn.

Kết thúc chuyến đi, giá trị lớn nhất tôi cảm nhận được rằng mọi người không chỉ tạo được sự gắn kết với đồng bào, các em học sinh nơi đây, mà còn thêm gắn bó hơn với nhau, hiểu nhau và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Các thành viên không chỉ xem nhau là đồng nghiệp, mà còn là tình thân, tình anh em thân thiết.


Tạm biệt Ma Nới, các thành viên cùng hẹn một ngày không xa lại cùng nhau thực hiện tiếp những chuyến đi ý nghĩa thế này. Chuyến đi cho các thành viên lớn hơn, hiểu hơn về cuộc sống, những người xung quanh và đặc biệt là hiểu chính mình.

Cảm ơn cuộc đời.
#LBUM8 #LBUM_MIENNAM

Lưu Đức Hoàng – LBUM Miền Nam