Lăn Bánh Ước Mơ – Sân chơi trẻ em, ước mơ người lớn

Trẻ em cần được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đây là nguyên lý phổ biến và được chấp nhận rộng rãi.Ở các vùng cao, không gian vui chơi thiếu thốn, các trò chơi gần như không có, thiếu tính hấp dẫn. Trẻ nhỏ dành phần lớn thời gian cho các công việc phụ giúp gia đình (lấy củi, trồng trọt , chăn gia súc …) và không có không gian dành riêng cho mình

Nhóm Lăn bánh ước mơ ra đời, là nhóm thiện nguyện với nòng cốt là các thành viên thuộc Bụi đường Travel Club với mong muốn xây dựng nhiều không gian vui chơi cho trẻ em hơn. Với những sân chơi từ lốp xe cũ, nhóm mong ước góp một phần nhỏ xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp nơi trên đất nước Việt Nam được thỏa sức vui chơi một cách an toàn, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Nụ cười của các em nhỏ chính là phần thưởng , động lực quý giá nhất dành cho các thành viên tham gia dự án.

CLB Lăn Bánh Ước Mơ với mong muốn xây dựng một sân chơi an toàn, với nhiều công năng mang đến cho các em nhưng niềm vui sau giờ học. Việc vui chơi sẽ giúp các em học thêm nhiều kỹ năng trong hoạt động thể chất, kỹ năng giao tiếp, đoàn kết cùng bạn bè. Sân chơi mong muốn mang thêm nhiều niềm vui và nụ cười cho tuổi thơ các em.

Qua bài viết này, mong nhận được sự hỗ trợ từ toàn thể anh em CLB Lăn Bánh Ước Mơ, từ các bạn thường xuyên tham gia dự án đến các bạn âm thầm hỗ trợ lâu nay cùng chung tay thực hiện LBUM thành công tốt đẹp. Giúp các em học sinh có một sân chơi an toàn – bổ ích, giúp CLB Lăn Bánh Ước Mơ ngày càng vững mạnh để đi thực hiện sứ mệnh của mình đến những vùng xa.

Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản :

10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Chú ý: Khi gửi ghi nội dung gồm Tên + Số điện thoại để tiện lên danh sách. Toàn bộ số tiền này sẽ tập chung dùng để sản xuất sân chơi và mua quà tặng cho các em. .

Trân trọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here